LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CÔNG TY - SCM VINA

Thứ năm - 10/01/2019 14:49
Hiện nay tất cả các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn kiểm soát các hoạt động diễn ra tại văn phòng hàng ngày như: nhân viên có đi làm đúng giờ, thái độ làm việc... từ đó đưa ra những nhắc nhở giúp nhân viên làm việc tích hơn và đánh giá chính xác năng lực của từng người.
 
531ae0c2ba2959770038

Dù bạn có ở văn phòng hay ở bất kỳ đâu chỉ bằng cách lắp đặt camera giám sát là đã có thể biết mọi hoạt động của toàn bộ công việc, nhân viên có tại văn phòng. Lắp đặt camera tại văn phòng đảm bảo về chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.
 
2019 01 10 14 25 59


Hải Đăng camera là địa chỉ chuyên tư vấn, lắp đặt camera quan sát cho văn phòng trên địa bàn Hải Dương với mức chi phí thấp nhất. Các sản phẩm camera có tại đây đều là sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng, mẫu mã, giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho văn phòng công ty của mình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, chính xác đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng chất lượng và hiệu quả, theo đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp camera tại các vị trí khác nhau như: phòng hợp chung, phòng làm việc riêng, cổng ra vào, quầy lễ tân, hành lành... tất cả hình ảnh sẽ được thu lại trong đầu ghi hình và thông qua internet bạn sẽ quan sát trực tiếp diễn biến có tại văn phòng, dù không có mặt trực tiếp.

 
25a3c6cc2324c07a9935
 

Quy trình lắp đặt camera tại Hải Đăng được thực hiện theo một quy trình như sau:

- Gặp gỡ khách hàng và khảo sát vị trí lắp đặt.

- Đưa ra những giải pháp lắp đặt cụ thể nhất: số lượng máy, chủng loại nào tốt nhất.

- Thiết kế hệ thống lắp đặt camera quan sát cho văn phòng.

- Cho nhân viên thi công tiến hành lắp đặt camera.

- Giám sát và kiểm tra quá trình lắp xem có đúng theo bản thiết kế không.

- Kiểm tra hình ảnh, góc nhìn sau khi đã lắp camera xong.

- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
 
365b648e8a6669383077

Nguồn tin: Internet

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây